-50%

BHKH Nam 2022 Thời Trang Thu Đông Giải Trí Đi Bộ Giày Buộc Dây Cổ Điển Nam Mới Giày Casual Nam

743,859 đ 1,487,719 đ

Tình trạng: Đặt hàng

Fit: Phù hợp với đúng kích thước, mất bình thường của bạn kích thước

Đặt hàng nhanh
Danh mục:
  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Vận chuyển: Có phí

Đổi trả miễn phíBạn đang xem sản phẩm: BHKH Nam 2022 Thời Trang Thu Đông Giải Trí Đi Bộ Giày Buộc Dây Cổ Điển Nam Mới Giày Casual Nam

Giảm giá còn 743,859
Giá gốc từ 1,487,719 (-50%)
Fit: Phù hợp với đúng kích thước, mất bình thường của bạn kích thước
Về Mua Sắm vấn đề phổ biến?

1 、 Về Phong Tục Tập Quán Thuế Nhiệm Vụ:

Lệnh Giá chỉ bao gồm giá của hàng hoá và vận chuyển hàng hóa, không bao gồm Phong Tục Lệ phí, nếu Thuế Nhập Khẩu và thuế được tạo ra, đây là những trách nhiệm của người mua không phải là trách nhiệm của người bán, mời bạn đọc trước khi mua, (Phong tục là một phần nhỏ của một bình chứa lớn Xác Suất tại 1%)

2 、 xác nhận Địa Chỉ Với Tên Đầy Đủ

Tất cả các Sản Phẩm Sẽ Được kiểm tra Nghiêm Ngặt Trước Khi Vận Chuyển. Chúng ta Tàu Aliexpresss là phù hợp với wiht của bạn vận chuyển địa chỉ trước khi bạn trả tiền. Và Nga người mua vui lòng để lại Hoa Kỳ của bạn Tên đầy đủ, là rất quan trọng, Cảm Ơn bạn! Pháp khách mua hàng vui lòng dịch sang Tiếng Anh để điền vào địa chỉ, cảm ơn. Pháp địa chỉ Hậu Cần công ty không chấp nhận.

3 、 Câu Hỏi Về Pháp Thuộc Địa chỉ (Mã số bưu chính: 97000-97899):

Xin Chào Bạn Do sự khác biệt trong giao thông vận tải khoảng cách, địa chỉ của Thực Dân Pháp quốc gia nên chọn quốc gia mà nó nằm, nhưng không phải Nước Pháp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tính toán chi phí vận chuyển. Các khách hàng ở các thuộc địa của Pháp lựa chọn Nước Pháp. Chúng tôi không thể giao hàng cho bạn. Xin vui lòng điền tương ứng với Thực Dân Pháp quốc gia Nếu Không nó là không thể tàu

4 、 khoảng không thể truy vấn hậu cần thông tin

Bạn Có Thể kiểm tra hậu cần tình trạng tại 17kglobal hậu cần thông tin điều tra webstie, và thông tin trực tuyến sẽ có một sự chậm trễ của 5-10 ngày làm việc.

5 、 về hậu cần Tranh Chấp

Xin Chào Bạn

Xin Lỗi

Vấn đề hậu cần không được kiểm soát bởi chúng ta người bán. Chúng Ta Chỉ có thể đảm bảo hành sản phẩm trong thời gian giao hàng thời kỳ. Chúng Ta Chỉ có thể giúp bạn kiểm tra hậu cần tình trạng. Chúng ta Hứa sẽ đến 60 ngày, nếu 60 ngày đã không arrivved chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hoàn tiền.

6 、 Về Trật Tự ngoại trừ vấn đề

Nếu bạn gặp bất kỳ bất thường các vấn đề với thứ tự, vui lòng liên hệ với hoa kỳ đầu tiên, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Cảm ơn bạn, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, BHKH

Nếu bất kỳ vấn đề gì, xin mời bạn tocontact khách hàng của chúng tôi ervice teampping vấn đề phổ biến?

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BHKH Nam 2022 Thời Trang Thu Đông Giải Trí Đi Bộ Giày Buộc Dây Cổ Điển Nam Mới Giày Casual Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *