-35%

Cổ Giày Cao Su Có Thể Tái Sử Dụng Cao Su Chống Thấm Nước Giày Đi Mưa Bao Lớp Silicone Chống Trượt Trên Giày Boot Có Unisex Phụ Kiện

80,353 đ 123,515 đ

Tình trạng: Đặt hàng

Silicon chống thấm nước giày có được làm từ 100% độ đàn hồi cao, an toàn và không độc hại vật chất hữu cơ, chống thấm nước và chống trơn trượt hiệu quả, đảm bảo độ bền và thân thiện với môi trường. Giày Bìa đĩa cũng được trang bị với một đặc biệt chống trơn trượt cấu trúc để ngăn ngừa duy nhất không bị trơn trượt. dày silica gel, mạnh mẽ khả có thể tái sử dụng

Đặt hàng nhanh
Danh mục:
  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Vận chuyển: Có phí

Đổi trả miễn phíBạn đang xem sản phẩm: Cổ Giày Cao Su Có Thể Tái Sử Dụng Cao Su Chống Thấm Nước Giày Đi Mưa Bao Lớp Silicone Chống Trượt Trên Giày Boot Có Unisex Phụ Kiện

Giảm giá còn 80,353
Giá gốc từ 123,515 (-35%)

Quy cách:

Màu sắc như hình

Chất liệu: Silicone

Sản xuất Quốc Gia/Khu Vực Sản xuất: Trung Quốc

Giày chất liệu vỏ bọc: Polyester hoa văn

Loại: Hình Học

Kích thước: Size M, Size L

Màu sắc: trắng, đen, xanh dương, xám, vàng và vàng hồng

Thông Tin Kích thước:
M: Phù Hợp kích thước Giày 34-39, chiều dài 24.5 cm, thích hợp cho bạn nữ
L: thích hợp cho giày size 40-45, chiều dài 29 cm, thích hợp cho nam giới

Bộ sản phẩm Bao Gồm:
1 x đôi giày có

Ghi chú:
Do đo thủ công, xin vui lòng cho phép sự khác biệt của 0.2-0.5 cm, màu sắc có thể hơi khác so với những gì bạn mong đợi, xin vui lòng cho phép.

Silicon chống thấm nước giày có được làm từ 100% độ đàn hồi cao, an toàn và không độc hại vật chất hữu cơ, chống thấm nước và chống trơn trượt hiệu quả, đảm bảo độ bền và thân thiện với môi trường. Giày Bìa đĩa cũng được trang bị với một đặc biệt chống trơn trượt cấu trúc để ngăn ngừa duy nhất không bị trơn trượt. dày silica gel, mạnh mẽ khả có thể tái sử dụng.

[[Dễ dàng mang theo, dễ dàng tháo]]: như một miếng Giày nắp, kết nối liền mạch và hoàn hảo có chức năng chống thấm nước. Chất liệu thun co giãn phù hợp với tất cả mọi người của giày, linh hoạt và dễ dàng mang vào và tháo ra.

【EASY ĐỂ MANG THEO VÀ REUSABLE】: Gọn Nhẹ có thể gập lại thiết kế làm cho nó hoàn hảo được lưu trữ trong một ba lô hoặc túi xách. Không chiếm diện tích, dễ dàng mang theo. Giày có được rất dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi xà phòng bám cặn, chỉ cần rửa sạch bằng nước và lau khô. Nó là rất bảo vệ môi trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cổ Giày Cao Su Có Thể Tái Sử Dụng Cao Su Chống Thấm Nước Giày Đi Mưa Bao Lớp Silicone Chống Trượt Trên Giày Boot Có Unisex Phụ Kiện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *